Tuyên truyền kỹ năng pccc và cnch Tại toà nhà thương mại TNG VILLAGE

Cháy, nổ luôn là mối hiểm họa khôn lường, thường để lại hậu quả nặng nề về sức khỏe, tính mạng cũng như thiệt hại về tài sản. Vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, gây hậu quả thảm khốc khiến cả nước bàng hoàng, đồng thời gây mối lo thường trực cho những người đang sống trong các tòa chung cư, chung cư mini.

Để cho người dân đang sinh sống ở TNG VILLAGE có thêm kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC và CNCH tại các tòa nhà chung cư, cũng như những cách thức thoát hiểm, sinh tồn khi xảy ra hỏa hoạn, ngày 18/09, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền kiến thức PCCC, CNCH tại chung cư.

Tại buổi tuyên truyền, các hộ dân đã được giới thiệu về các nguy cơ, nguyên nhân cơ bản dẫn đến cháy, nổ và các biện pháp PCCC cơ bản, kỹ năng thoát nạn, xử lý khi có cháy, nổ xảy ra tại chung cư. Qua buổi tập huấn, các hộ dân đã có khả năng xử lý các tình huống cháy nổ xảy ra cũng như nâng cao ý thức đảm bảo công tác PCCC tại gia đình. Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích được đông đảo người dân tại TNG VILLAGE tham gia tích cực, nhiệt tình, phát huy được tinh thần chủ động, sẵn sàng ứng phó tình huống cháy, nổ xảy ra.