Căn hộ 3PN - C

Tên căn hộ Căn hộ 3PN - C
Giá cả Liên hệ
Diện tích 76m2
Tải xuống Mặt bằng căn hộ

Mô tả căn hộ

Các kiến trúc sư tài năng đã khéo léo bố trí căn hộ 69m2 tại vị trí góc với nhiều mặt thoáng mang tới tầm nhìn tươi trẻ, phóng khoáng được chia thành 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, ban công kết nối với phòng bếp. Căn hộ cũng rất phù hợp để chuyển đổi thiết kế thành căn hộ 2PN + 1 ( mở rộng thêm không gian phòng khách và không gian chung )

Diện tích sử dụng

  • Phòng khách + bếp : 27.6m2
  • Phòng ngủ 1 :11.4m2
  • Phòng ngủ 2: 10.7m2
  • Phòng ngủ 3: 12.3m2
  • Nhà vệ sinh 1: 3.8m2
  • Nhà vệ sinh 2: 3.7m2
  • Ban công: 3.5m2

Phong cách thiết kế

Căn hộ 3 PN- C được thiết kế nội thất theo phong cách

Phong cách hình hoạ màu sắc ( Color block)

Đặc điểm của không gian nội thất theo xu hướng Color block là các khối hình họa nhiều màu sắc từ những gam màu tương phản, thường sử dụng những mảng lớn để tạo ra những nhóm màu sặc sỡ tương phản nhau, thường gây sự chú ý ngay lập tức, tạo không khí mới mẻ vui tươi trong căn nhà.

Căn hộ với phong cách Color Block sẽ sử dụng những màu sắc tươi, sáng và có sự tương phản mạnh như Trắng-Đỏ, Xanh lá cây – Vàng tươi, Da cam - Đen để làm nổi bật nét hiện đại, độc đáo trong không gian ngôi nhà. Sự kết hợp màu sắc này sẽ xóa đi sự nhàm chán trong không gian của ngôi nhà và khơi gợi sự sáng tạo của chủ nhân sống trong đó.

Các màu sắc sẽ được kết hợp hài hòa giữa tường, trần, sàn và đồ vật để không gây nên sự ức chế cho gia chủ. Vận dụng tỷ lệ hình học, các mảng tường sẽ được sơn dàn trải theo chiều ngang căn hộ để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác không gian lớn hơn và thoáng đãng hơn. Phòng ngủ sẽ được sơn gam màu trung tính nhưng vẫn có điểm nhấn trong các đồ vật rời như ghế, đôn, bàn làm việc và bàn trang điểm. Bếp sẽ được thiết kế gọn gàng và tiết chế chi tiết, sử dụng linh hoạt các màu sắc tươi sáng như xanh coban, ghi xám và đen để tạo sự ấn tượng.