Căn hộ 1PN

Tên căn hộ Căn hộ 1PN
Giá cả Liên hệ
Diện tích 41m2
Tải xuống Mặt bằng căn hộ

Mô tả căn hộ

Căn hộ được thiết kế một cách khoa học, thông minh, là lựa chọn thích hợp cho những người độc thân hoặc gia đình trẻ với 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, ban công và đặc biệt là một không gian mở của phòng khách & bếp tạo cảm giác rộng rãi.

Diện tích sử dụng

  • Phòng khách + bếp : 22,5 m2
  • Phòng ngủ : 10,9 m2
  • Nhà vệ sinh: 3,4 m4
  • Ban công: 3,1 m2

Phong cách thiết kế

Căn hộ 1 PN được thiết kế nội thất theo phong cách

Phong cách Bắc Âu (Scandinavian)

Lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang phong cách “nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí” . Từ xuất xứ của phong cách này, dễ dàng đoán ra được tinh thần mà nó có thể mang lại: sự cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng; tập trung vào các yếu tố gọn gàng, tối giản với các chức năng riêng biệt nhưng cũng rất ấm cúng.

Màu sắc thường được sử dụng trong phong cách này là màu trắng, màu trung tính ( xám, màu pastel) … hoà quyện nhẹ nhàng với không gian sống được tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên, giúp cho căn hộ trở nên rộng và thoáng mát, đồng thời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, phong cách này sử dụng các chất liệu như gỗ, đá (marbles) và da (leather) để làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế và bày trí nội thất, kết hợp cùng hoạ tiết kẻ giúp tạo ra điểm nhấn của căn hộ.